บริการของเรา

1. ผลิตสินค้า วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

รับผลิต ผงปรุงรส และรับอบแห้ง ตามความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ได้แก่ ISO 22000 : 2018 GMP HACCP HALAL อย. สำหรับการผลิตอาหารที่ปลอดภัย ที่ควบคุมทุกกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ

สอบถามเพิ่มเติม

2. ให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ทางเรามีทีมงานที่เข้าใจตลาดสุขภาพเป็นอย่างดี พร้อมช่วยเหลือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ตามความต้องการในตลาด ณ เวลานั้นเป็นอย่างดี

สอบถามเพิ่มเติม

3. ให้คำแนะนำด้านการออกแบบ

ทางเรามีทีมออกแบบ โลโก้ และบรรจุภัณฑ์ ของลูกค้า พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ IDEA แปลกใหม่ ที่จะสร้างให้สินค้าของคุณ โดนเด่น และแตกต่าง ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับสินค้าของคุณ โลโก้ บรรจุภัณฑ์ หรือฉลากสินค้า จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เป็นสิ่งที่ประกอบการตัดสินใจในการซื้อสินค้าจากลูกค้า

สอบถามเพิ่มเติม

4. ให้คำปรึกษาโครงสร้างต้นทุนราคา

การคำนวณเรื่องราคาต้นทุนในการผลิต ผลกำไรที่ได้ ทางเรา มีบริการช่วยคำนวนต้นทุนในการผลิต แนะนำแหล่งวัตถุดิบที่ดีและมีราคาถูก เหมาะสมกับการนำมาผลิต มีการคิดราคาสินค้าในการขายปลีก และขายส่งสำหรับตัวแทนหรือห้างร้านต่างๆ บริษัทฯ มั่นใจว่าจะสร้างผลกำไรให้เป็นที่น่าพึงพอใจกับผู้ที่สร้างแบรรนด์แน่นอน

สอบถามเพิ่มเติม

5. ให้คำปรึกษาเรื่องแบรนด์

เรามีทีมพร้อมให้คำปรึกษาการสร้างธุรกิจ รับผลิตผงปรุงรส ด้วยกลยุทธ์การตลาด และการสร้างแบรนด์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาด รวมทั้งบริการด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการผ่านการโฆษณาสื่อออนไลน์เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ รวมถึงพร้อมแนะนำคู่ค้า พร้อมทั้งหากลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับตลาดของลูกค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มความสะดวก ลดเวลา ของลูกค้าในการเติบโตของธุรกิจ ให้เป็นที่รู้จัก และสามารถแข่งขันและเป็นผู้นำในตลาดได้ตามต้องการ

สอบถามเพิ่มเติม

6. บริการยื่นขอจดทะเบียน อย.

และมาตรฐานต่างๆสำหรับการส่งออกไปยังต่างประเทศ
ทางเรายังมีการให้บริการรับจดทะเบียนเอกสารที่เกี่ยวกับการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์และมาตรฐานต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการมาตรฐานต่างๆ เช่น ISO 22000 : 2018 GMP HACCP HALAL อย. เพื่อให้ลูกค้าสามารถเพิ่มโอกาสและช่องทางการจำหน่ายได้มากขึ้นในท้องตลาด ที่ต้องการ คุณภาพมาตรฐานระดับสากล

สอบถามเพิ่มเติม

7. บริการจัดส่ง-แพ็คสินค้า Fulfillment

ทางเรามีบริการรับแพ็คและจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าของท่านตามที่ต้องการด้วยขนส่งแบบมืออาชีพ ทางเรามีคลังสินค้าพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่ต้องเสียเวลาแพ็คสินค้า หาโกดังเก็บสินค้า จ้างพนักงานแพ็คสินค้า ลดเวลาในการทำงาน เพื่อเพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของท่านแบบไม่ต้องกังวลหลังบ้านอีกต่อไป

สอบถามเพิ่มเติม

สนใจเริ่มต้นให้เราดูแลธุรกิจของคุณ

กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์นี้ให้เราติดต่อกลับได้เลยค่ะ

ขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม